TOP 5 อันดับร้านแฮงค์เอาท์ในจังหวัดระยอง น่านั่งชิลพร้อมฟังดนตรีสด

TOP 5 อันดับร้านแฮงค์เอาท์ในจังหวัดระยอง น่านั่งชิลพร้อมฟังดนตรีสด

หมวดหมู่: ธุรกิจสถานบันเทิง, 15/07/2015, 14:38, ชม: 40,476 ครั้ง

5 อันดับร้านแฮงค์เอาท์ในจังหวัดระยอง น่านั่งชิลพร้อมฟังดนตรีสด
สุดสัปดาห์ทีไร เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะต้องหาแหล่งสังสรรค์ พักผ่อนกับกลุ่มเพื่อนอย่างแน่นอน ร้านที่แอดมินได้รวบรวมมาในวันนี้เป็นร้านที่เยี่ยมยอดในทุกองค์ประกอบ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม ดนตรี บรรยากาศ และบริการ ร้านที่แอดมินได้รวบรวมมานี้เป็นสถานที่สำหรับเปลี่ยนค่ำคืนที่สุดเซ็ง ให้กลายเป็นความสนุกได้อย่างแน่นนอนมาเริ่มกันที่ร้านแรก

1. Zoods & Virtigo Bar & Karaoke

พูดถึงถนนสายล่าง คงไม่มีใครไม่รู้จักร้าน Zoods แน่นอน เพราะร้านนี้ขึ้นชื่อมาก ๆ ในเรื่องสถานที่บรรเทิง zoods เป็นแหล่งรวมความสนุก ซึ่งบรรดานักท่องราตรีของคนในระยองต้องเคยมาที่นี่กันแล้วแล้วแน่ ๆ ZoodS&Virtigo Bar and Karaoke ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 8 ไร่ มาที่เดียวได้ครบทั้งอาหาร ร้องเพลงและเต้นรำ เป็น Lifestyle Entertainment รูปแบบใหม่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบวงจร ZoodS & Virtigo Bar and Karaoke เป็นสถานบันเทิงที่แบ่งออก เป็น 3 ส่วน โดยใส่ส่วนแรกคือ Virtigo Karaoke เป็นห้องคาราโอเกะระดับ VIP ไว้ให้สำหรับคนที่ชื่นชอบท่องราตรีแต่ต้องการความเป็นส่วนตัวและให้โชว์เสียงร้องกับเพื่อน ๆ ส่วนที่ 2 คือ ZoodS Pub ผับสไตล์โมเดิร์น พร้อมเเสงสีสุดเร้าใจ มันส์สุดเหวี่ยงไปกับ Live Band และ DJ เปิดฟลอร์รองรับผู้ที่ชื่นชอบเสียงดนตรี และความมันส์ได้มากถึง 1000 ท่าน คุณจะได้พบกับความมันอย่างเต็มรูปแบบทั้งแสง สี เสียงและชีวิตชีวา พร้อมให้บริการทั้งในรูปแบบการสังสรรค์กับเหล่าเพื่อนซี้ มีปาร์ตี้ แบบสาวเปรี้ยว หรือขยับลีลาแดนซ์กระจายกับวงดนตรีมันๆ ให้คุณได้สนุกสนานอย่างเต็มที่กับวงดนตรี และดีเจระดับมืออาชีพ สนุกสนานเต็มอารมณ์กับ Live band / DJ Maximum guess ส่วนที่ 3 คือ Virtigo Bar ร้านอาหาร บรรยากาศโล่งโปร่งสบาย ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น นั่งฟังเพลงเพราะ ๆ จาก Live Band คอยสลับสับเปลี่ยนกันมาในแต่ละคืน สามารถรองรับลูกค้าได้มากถึง 800 ท่าน

zoods12

สถานที่ติดต่อZoods & Virtigo Bar & Karaoke
ที่อยู่ 292/2 ถนนราชบำรุง (สายล่าง) ระยอง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง 21000
เบอร์โทรศัพท์ 082-44118888
เวลาเปิด-ปิด 18.00 – 03.00 น.
website : zoods.net
facebook : Zoods

zoods13


 

 

2. The Bizarre Island

ถ้ากำลังมองหาร้านอาหารหรู ๆ บรรยากาศดี ๆ วิวเริ่ด ๆ ที่จะพาหวานใจไปดินเนอร์ ลองเปลี่ยนบรรยากาศจากร้านเดิมๆ ขึ้นไปสร้างความโรแมนติคกันบนร้านอาหารสไตล์ industrial style ซึ่งเป็นที่นิยมในสมัยนี้ ร้านบิซ่า ไอซ์แลนด์ ตั้งอยู่ที่ถนนราชชุมพล (สายล่าง) ติดกับร้านดอลล่าคอฟฟี่ ร้านบิซ่า ไอซ์แลนด์ เปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00 – 01.00 น. เรียกได้ว่าเช้ายันมืดค่ะ โดยช่วงกลางวันทางร้าน The Bizarre Island จะเปิดบริการเครื่องดื่ม กาแฟ ชา น้ำผลไม้ เบเกอรี่ พิซซ่า สลัด ผักขมอบชีส ช่วงเย็นจะเป็นอาหารหลากหลายอย่างพร้อมเครื่องดื่ม ไวน์ชั้นเลิศ เบียร์สด พร้อมดนตรีสด เมนูแนะนำ พิซซ่าสไตล์อิตาเลี่ยน

The Bizarre Island
สถานที่ติดต่อ The Bizarre Island
ที่ตั้ง : ถนนราษฎร์บำรุง (สายล่าง) ข้างร้านดอลล่าคอฟฟี่ ตำบลเนินพระ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง
เวลาเปิด : ทุกวัน 11:00 – 02:00 น.
เบอร์ติดต่อ. : 085 342 2333
เฟสบุ๊ค : The Bizarre Island

แผนที่ The Bizarre Island

The Bizarre Island map


 

 

3. TABASCO wine bar

ร้านไวน์ที่อยู่ริมแม่น้ำระยอง บรรยากาศดี อาหารอร่อย ดนตรีเพราะ พนักอัธยาศัยดีเป็นกันเอง ราคาย่อมเยาว์ นักท่องราตรีแวะจิบกันทุกค่ำคืนกับพนักงานที่เชี่ยวชาญด้านไวน์ เป็นไวน์แบรนด์ดังที่มาจากหลากหลายตระกูลและหลายประเทศ อยู่บนถนนสายล่างที่ชาวระยองรู้จักกันดี

สถานที่ติดต่อ TABASCO wine bar
ที่ตั้ง : Tabasco Wine Bar เลขที่ 23/1 นนพจนากร ต.เนินพระ อ.เมืองฯ จ.ระยอง
เวลาเปิด : ทุกวัน 11:00 – 02:00 น.
เบอร์ติดต่อ. :038-614166 , 038-619431, 089-7631532
เฟสบุ๊ค : TABASCO wine bar

TABASCO wine bar


 

 

4. Langsuan bar & restaurant (หลังสวน)

ร้านอาหาร หลังสวน กับร้านสังสรรค์สุดฮอตในยุคนี้ที่มีหนุ่มสาวมากันอย่างหนาแน่น ดูคึกคัดสนุกสนาน บรรยากาศดี ดนตรีสด บรรยากาศท่ามกลางสวน ตกแต่งร้านมีน้ำตกจำลอง นั่งแบบชิว ๆ ไฟนุ่ม ๆ บรรยากาศโปร่ง ๆ  หลังสวน เป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่ผสมผสานความลงตัวด้านดนตรีที่มีในแต่ละแนวได้อย่างลงตัว ทางร้านเน้นบรรยากาศโปร่ง ๆ โล่ง ๆ ชิว ๆ   ถ้าคุณมีไลฟ์สไตล์แบบนี้ เจอกันที่หลังสวน ครับ

หลังสวน

 

สถานที่ติดต่อLangsuan bar & restaurant (หลังสวน)
เวลาเปิด-ปิด :17.30 – 00.00 น.
ที่อยู่ : 290/6 ถ.ราษฎร์บำรุง ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง 21000
โทรศัพท์ : 087-0702562
facebook : Langsuan bar & restaurant


 

 

5. บ้านตะวันผับ สถานบันเทิงอีก 1 ทางเลือกของชาวท่องกลางคืนผู้หลงไหลในแสงสี บ้านตะวันผับเป็นผับที่ใหญ่ผับหนึ่งในระยอง มีโต๊ะนั่งทานข้าว ฟังดนตรีสด ดึก ๆ หนึ่งก็สามารถ ลุกขึ้นเต้นกันได้ ดนตรีเพราะ อาหารอร่อย แล้วมาเจอกันที่บ้านตะวันผับ ระยอง ทุกค่ำคืน สนุกกับ วงตะวัน กับ ความเหมือนที่แตกต่าง มิตรภาพความอบอุ่น ความสุขที่คุณสัมผัสได้ ที่ บ้านตะวัน ผับ ระยอง

บ้านตะวันผับ

บ้านตะวันผับ2

บ้านตะวันผับ3

บ้านตะวันผับ4

บ้านตะวันผับ5

 

สถานที่ติดต่อบ้านตะวัน ผับ
ที่อยู่ 337/5 ถนนราษฎร์บำรุง ตำบลเนินพระ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง 21000
โทรสาร 0-3861-6089
อีเมล contact@bantawanpub.com
เฟสบุค บ้านตะวัน ผับ
เว็บไซต์  bantawanpubrayong.com

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ