2 ร้านอาหารบรรยากาศดีสำหรับคนชอบทานอาหารมื้อค่ำนอกบ้านในจังหวัดระยอง

2 ร้านอาหารบรรยากาศดีสำหรับคนชอบทานอาหารมื้อค่ำนอกบ้านในจังหวัดระยอง

หมวดหมู่: ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม, 15/07/2015, 11:16, ชม: 2,891 ครั้ง

2 ร้านอาหารบรรยากาศดีสำหรับคนชอบทานอาหารมื้อค่ำนอกบ้าน
บรรยากาศยามเย็น ยามค่ำคืน ลมเย็นๆกับแสงไฟจากร้านต่างๆที่เปิดเพื่อต้อนรับลูกค้าที่ชอบทานอาหาร หรือนั่งเล่นในช่วงกลางคืน ร้านต่างๆมากมายที่ชวนให้ลิ้มลองรสชาติ กับอาหารที่หลากหลาย แอดมินมีร้านอาหารรสชาติเยี่ยม บรรยากาศดีมาแนะนำ ใครที่กำลังมองหาร้านนั่งกิน นั่งเลนตอนเย็นนี้กะลองเลือกดูเลือกชม อาจจะเจอร้านถูกใจที่จะไปทานในเย็นนี้แล้วก็ได้นะ

ร้านเชย ระยอง
ร้านอาหารที่มีชื่อว่า “เชย” เป็นร้านกาแฟ ที่ขายอาหาร ในบรรยากาศย้อนยุค โดยนำเอาของเชยๆ มาตกแต่งร้านอย่างน่าเชยชม ซึ่งร้านที่ว่านี้ก็คือร้านเชย นั่นเอง ร้านเชย ตกแต่งร้านในบรรยากาศเก่าๆ ทั้งเฟอร์นิเจอร์ไม้เก่า ข้าวของ เครื่องใช้ และของกระจุกกระจิกต่างๆ มากมาย บางวันเขาจะเปิดเพลงคำเมืองให้ฟังในร้านกันด้วย ร้านเชย มีผู้คนแวะมาเยือนกันแทบทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่วัยรุ่นสดใสและผู้ใหญ่วัยเก๋า ของกินก็หลากหลาย มีทั้งแบบจานเดียวก็เฟี้ยวได้ อาหารว่าง หรือใครจะทานแบบจริงจัง สั่งมาเป็นกับข้าว กับเมนูต่างๆ ก็สามารถเลือกได้ตามใจชอบ จุดเด่นของ ร้านเชย ก็คือเขาจะเสิร์ฟเครื่องดื่ม มาพร้อมกับขันลายไทยแบบโบราณ และเวลาเราอยากสั่งอะไรเพิ่ม เขาจะใช้วิธีการให้เราสั้นกระดิ่ง กริ๊งๆ จากนั้นจะมีพนักงานมารับออเดอร์จากเรา เมนูของร้านเชยมีหลากหลาย ถ้าไม่รู้จะสั่งอะไรดี ลองสั่ง กระเพราะทูน่า ยำหมูกรอบ ชาเย็น กล้วยปั่น ชาเขียวเย็น ฯลฯ หรือถ้าอยากสั่งเป็นจานเดียว ลองคะน้าผัดทูน่า หรือของทานเล่นอย่างขนมปังก็มีหน้าต่างๆ ให้เลือกกันเยอะมากมาย ใครอยากมาสัมผัสวิถีเชยๆ แอบอิงเขนยกับบรรยากาศย้อนยุค แวะมากันได้ที่ ร้านเชย บนนถนนยมจินดา จังหวัดระยองจ้า

สถานที่ติดต่อ ร้านเชย ระยอง
ที่ตั้ง : 130 ถนนยมจินดา ตำบลท่าประดู่ อำเภอเมืองระยอง ระยอง 21000
โทร. : 038614880 , 0817153696
เวลาทำการ : ทุกวัน เวลา 18:00 – 22:00 น.


ร้านเชย ระยอง 2ร้านเชย ระยอง 5ร้านเชย ระยอง 4ร้านเชย ระยอง 6ร้านเชย ระยอง 7ร้านเชย ระยองร้านเชย ระยอง 3ที่มา : www.rayonghip.com


ร้านอาหาร หลังสวน ระยอง กับร้านสังสรรค์สุดฮอตในยุคนี้ที่มีหนุ่มสาวมากันอย่างหนาแน่น ดูคึกคัดสนุกสนาน บรรยากาศดี ดนตรีสด บรรยากาศท่ามกลางสวน ตกแต่งร้านมีน้ำตกจำลอง นั่งแบบชิว ๆ ไฟนุ่ม ๆ บรรยากาศโปร่ง ๆ  หลังสวน เป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่ผสมผสานความลงตัวด้านดนตรีที่มีในแต่ละแนวได้อย่างลงตัว ทางร้านเน้นบรรยากาศโปร่ง ๆ โล่ง ๆ ชิว ๆ   ถ้าคุณมีไลฟ์สไตล์แบบนี้ เจอกันที่หลังสวน ครับ

ติดต่อร้านอาหาร หลังสวน ระยอง
ที่อยู่ 290/6 ถนน ราษฎ์บำรุง ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง 21000
เบอร์โทร 080-0702562
เฟสบุค Langsuan bar & restaurantหลังสวน

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ