2 ร้านกาแฟคุณภาพ ในระยอง

2 ร้านกาแฟคุณภาพ ในระยอง

หมวดหมู่: ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม, 15/07/2015, 11:01, ชม: 6,764 ครั้ง

2 ร้านกาแฟคุณภาพ

ใครที่กำลังมองหาร้านกาแฟดีสักร้านในเวลาพักผ่อน หรือช่วงพักเบรค จิบกาแฟรสชาติดีอุ่นๆซักแก้วคงช่วยผ่อนคลาย พร้อมทำงานต่อไป หรือใครที่มองหาเมล็ดกาแฟ เครื่องชงกาแฟ แม้กระทั่งครอสเรียนชงกาแฟสำหรับจะเปิดร้านกาแฟทำเป็นธุริกจ ลองเข้ามาดูร้านที่แอดมินได้นำมารวบรวมไว้สิค่ะ เพราะนอกจากกาแฟรสชาติเยี่ยม บรรยากศผ่อนคลาย หอมกลิ่นกาแฟแล้วทางร้านยังพร้อมให้คำแนะนำ คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องของกาแฟอีกด้วย

 

ระยอง คอฟฟี่ RAYONG COFFEE ระยอง  ร้านกาแฟ แบบบุฟเฟ่ต์ ตามใจและถูกใจคุณ ด้วยระบบบริหารจัดการแบบไม่ใช่แฟรนไชส์(ตามสไตส์คุณเลือกได้) เราพร้อมจัดให้ ซึ่งมอบความสะดวกสบาย ยืดหยุ่น คล่องตัวสำหรับเจ้าของร้านกาแฟมือใหม่มากกว่าระบบแฟรนไชส์เต็มรูปแบบ ที่สำคัญลงทุนน้อยกว่าค่ะ และยังจำหน่ายอุปกรณ์ที่ครบครันเกี่ยวกับการทำกาแฟ นอกจากนี้ยังเปิดอบรมสำหรับผู้ที่สนใจในการชงกาแฟอีกด้ยวนะค่ะ

ติดต่อ ระยอง คอฟฟี่ RAYONG COFFEE
ที่อยู่ 8/45 หมู่1 ถ.ราชชุมพล ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง 21000
เบอร์โทรศัพท์ 086-8388331,084-3626531 038-622627
เว็บไซต์ : rayongcoffee.net
E-mail: rayongcoffee@hotmail.comrayong coffee ระยอง

ภาพโดย : ระยอง คอฟฟี่ RAYONG COFFEE

rayong coffee1

 

แผนที่ระยอง คอฟฟี่ RAYONG COFFEErayong coffee


มาสเตอร์พีซ คอฟฟี่ โรสติ้ง เฮ้าส์ ระยอง Masterpiece Coffee Roasting House

มาสเตอร์พีซ คอฟฟี่ โรสติ้ง เฮ้าส์ ระยอง Masterpiece Coffee Roasting House กาแฟมาสเตอร์พีซ…โรงคั่วเมล็ดกาแฟสด ที่เกิดจากกลุ่มคนที่มีใจรักในกาแฟ และอยากให้คนไทยได้ดื่มกาแฟสดของไทย ที่มีรสชาติไม่แพ้ชาติใดในโลก

กาแฟสด มาสเตอร์พีซ (Masterpiece Coffee) โรงคั่วเมล็ดกาแฟสดและศูนย์รวมอุปกรณ์ร้านกาแฟสดครบวงจร บริการให้คำปรึกษาด้านธุรกิจกาแฟสดครบวงจรในรูปแบบที่ไม่ใช่แฟรนไชส์ แต่จะเป็นลักษณะการให้บริการในด้านข้อมูลความรู้ และอุปกรณ์เกี่ยวกับธุรกิจจำหน่ายกาแฟสด เพื่อให้ลูกค้าสามารถสร้างธุรกิจกาแฟสดส่วนตัว ของตัวเองได้อย่างแท้จริง

เมล็ดกาแฟสดมาสเตอร์พีซ เป็นเมล็ดกาแฟสดสายพันธุ์อราบีก้า จากยอดเขาสูงทางภาคเหนือของประเทศไทยที่ปลูกด้วยวิธีธรรมชาติ ไร่กาแฟสดภายใต้การดูแลของเราจะไม่มีการใช้สารเคมีใดๆทั้งสิ้น ทำให้เมล็ดกาแฟสดของเรามีรสชาติและกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเราเอง.

Masterpiece Coffe5

ภาพโดย : มาสเตอร์พีซ คอฟฟี่ โรสติ้ง เฮ้าส์ ระยอง Masterpiece Coffee Roasting House

Masterpiece Coffe2

Masterpiece Coffe3

เมล็ดกาแฟคั่ว มาสเตอร์พีซ ผ่านการคั่วเมล็ดกาแฟสดที่ความร้อนในระดับสูง โดยผู้คั่วเมล็ดกาแฟสดที่มีความชำนาญ โดยใช้เครื่องคั่วเมล็ดกาแฟสดมาตราฐานระดับโลก ยี่ห้อToper ที่นำเข้าจากยุโรป ทำให้มั่นใจได้ในคุณภาพของเมล็ดกาแฟของเรา และ สามารถกล่าวได้ว่า เมล็ดกาแฟสด/เมล็ดกาแฟคั่ว มาสเตอร์พีซ เป็นเมล็ดกาแฟของคนไทย ที่ผ่านกระบวนการแปรรูปเมล็ดกาแฟ และกระบวนการผลิตเมล็ดกาแฟคั่ว โดยคนไทย ทุกขั้นตอนMasterpiece Coffe

ติดต่อ มาสเตอร์พีซ คอฟฟี่ โรสติ้ง เฮ้าส์ ระยอง Masterpiece Coffee Roasting House
ที่อยู่ 4/4 หมู่3 ถ.ทับมา ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง 21000
เบอร์โทรศัพท์ 038-809095, 084-3480499, 086-8478283
เว็บไซต์ : www.coffeemasterpiece.com
E-mail: masterpiececoffee@gmail.com
Line id: @masterpiececoffee
Facebook : masterpiececoffee
เวลาทำการ : จันทร์ – เสาร์ เวลา 08:30 – 17:00 น.

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ