3 ร้านให้บริการผลิตเสื้อ สกรีนเสื้อ ตามแบบต่างๆ ในจังหวัดระยอง

3 ร้านให้บริการผลิตเสื้อ สกรีนเสื้อ ตามแบบต่างๆ ในจังหวัดระยอง

หมวดหมู่: ธุรกิจเสื้อผ้าและเครื่องประดับ, 14/07/2015, 13:39, ชม: 15,449 ครั้ง

3 ร้านให้บริการผลิตเสื้อ สกรีนเสื้อ ตามแบบต่างๆ

ร้านให้บริการ ผลิตเสื้อแบบต่างตามต้องการ นอกจากนี้ยัง รับปักเสื้อ และสกรีนเสื้อ ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะให้ออกแบบให้หรือจะออกแบบเองตามต้องการได้เลย รับทำทั้งเสื้อทีม เสื้อบริษัท เสื้อโฆษณา เสื้อกลุ่ม เสื้อที่ระลึก ตามที่ลูกค้าต้องการสามารถสั่งได้เลย ใครที่กำลังมองหาร้านทำเสื้อดีๆซักร้าน อย่าพลาดเด็ดขาด เพราะแอดมินได้รวบรวมเหล่าร้านเสื้อที่บริการดี ราคาเป็นกันเอง แถมสินค้าคุณภาพ มาไว้ที่นี่แล้ว ลองเลือกดูกันได้เลยจ้า

 

1.เอนไซม์ การ์เมนท์ แอนท์ พริ้นติ้ง Enzyme Garment & Printing
เราเป็นโรงงานผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูป ในจังหวัดระยองแบบครบวงจร ทั้งเสื้อโปโล เสื้อยืดคอกลม เสื้อยืดคอปก เสื้อโฆษณา เสื้อส่งเสริมการขาย เสื้อช็อป เสื้อกราวน์ ผ้ากันเปื้อน แจ็คเก็ต เสื้อกีฬา ชุดยูนิฟอร์ม เสื้อช่าง เสื้อเชิ้ต กางเกง ชุดหมี หมวก กระเป๋า และสินค้าเกี่ยวกับเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย อื่นๆ อีกทั้งยังมีสินค้าพรีเมี่ยม ที่พร้อมจะให้บริการแก่ท่านอย่างสะดวกและรวดเร็ว พร้อมบริการงานปักจักรคอมพิวเตอร์ และบริการงานสกรีนด้วยเทคนิคพิเศษต่างๆ มากมาย โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ทำงานมากกว่า 15 ปี ท่านจึงสามารถมั่นใจว่า จะได้รับความพึงพอใจสูงสุดเมื่อสั่งผลิตสินค้าจากเรา
เราใส่ใจมุ่งเน้นรายละเอียดในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบ เกรดเอ พร้อมทีมงานที่มีฝีมือและประสบการณ์ จนถึงบริการหลังการขาย เพื่อให้ได้ผลงานที่มีคุณภาพที่สุดในราคาสมเหตุสมผล ตรงต่อเวลาและบริการที่ดีเยี่ยม โดยยึดหลักความพึงพอใจของลูกค้า คือปณิธานสูงสุดของเรา ด้วยเหตุนี้บริษัทชั้นนำ สถาบันการศึกษา และหน่วยงานราชการต่างๆ มากมาย จึงไว้วางใจใช้บริการกับเราอย่างต่อเนื่องเรื่อยมา และแนะนำลูกค้าใหม่ให้มาโดยตลอด
ถ้าท่านสนใจดูตัวอย่าง ท่านสามารถเข้ามาเยี่ยมชมได้ที่ออฟฟิศของเราค่ะ โดยเรามีแบบเสื้อ เนื้อผ้า สีผ้า หลากหลายแบบไว้ให้ท่านได้ชม และยินดีให้คำปรีกษาค่ะ
เอนไซม์ การ์เมนท์ แอนท์ พริ้นติ้ง รับผลิตงานทุกแขนง ไม่ผ่านคนกลาง คละไซส์ได้ทั้งชายและหญิง พร้อมบริการงานปักจักรคอมพิวเตอร์ และบริการงานสกรีนโลโก้ ให้ท่านตรวจสอบความสวยงาม ราคาโรงงานพร้อมทีมงานมืออาชีพ รับประกันในบริการ และคุณภาพสินค้า ท่านจึงมั่นใจได้ว่า งานที่เราผลิตออกมาถูกใจท่านอย่างแน่นอน
ทาง เอนไซม์ การ์เมนท์ แอนท์ พริ้นติ้ง หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสได้รับใช้ทุกท่าน

สถานที่ติดต่อ เอนไซม์ การ์เมนท์ แอนท์ พริ้นติ้ง Enzyme Garment & Printing
ที่อยู่ 4/1 ถนนทางไผ่ 4 ตำบลเชิงเนิน อำเภอเมือง จังหวัดระยอง 21000
โทรศัพท์ : 080-2610610, 089-1411178
Fax : 038-870860
E-mail : supattra@enzymegarment.co.th, ratchapoom@enzymegarment.co.th
เว็บไซต์ : www.enzymegarment.co.th
Facebook : enzyme.garmentEnzyme Garment & Printing Enzyme Garment & Printing 3Enzyme Garment & Printing 2Enzyme Garment & Printing 4Enzyme Garment & Printing-logo

แผนที่ เอนไซม์ การ์เมนท์ แอนท์ พริ้นติ้ง Enzyme Garment & PrintingEnzyme Garment & Printing-map 


2.Hanuman T Shirt หนุมาน ทีเชิ๊ต
บริการรับสกรีนเสื้อยืด. ไม่ว่าจะเป็นเสื้อทีม เสื้อคู่รัก เสื้อแฟนคลับ เสื้อโฆษณาสินค้า หรือสั่งทำพิเศษเนื่องในโอกาสต่าง ๆ สามารถปรึกษาเราได้ เราเปิดบ้านเป็นร้าน เพื่อรับทำเสื้อโดยเฉพาะ ร้านสกรีนเสื้อระยอง รับสกรีนเสื้อยืด งานSublimation งานHeat Transfer งานแฟลกซ์(Flex Cutting) เสื้อยืดขายส่ง รับทำเสื้อ เสื้อสกรีน รับทำเสื้อโฆษณา เสื้อทีม เสื้อรับน้อง เสื้อคนงาน เสื้อที่ละลึก เสื้อเทศกาล เสื้อกลุ่ม เสื้อรุ่น หรือออกแบบไว้ใส่เองไม่ซ้ำใคร ราคากันเอง จัดส่งได้ทั่วประเทศ ไม่มีจำนวนขั้นต่ำในการทำ

สถานที่ติดต่อ Hanuman T Shirt หนุมาน ทีเชิ๊ต
ที่อยู่ 68/11 หมู่บ้านทวีสุขการ์เด้นโฮม หมู่ 4 ถนนบ้านฉาง-พยูน ตำบลบ้านฉาง อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง
เบอร์โทร : 089-786-1213
Line ID : praween-kh
เว็บไซต์ : hanuman-tshirt.com
Facebook : hanuman.t.shirt

Hanuman T ShirtHanuman T Shirt 2Hanuman T Shirt 3Hanuman T Shirt 4แผนที่ Hanuman T Shirt หนุมาน ทีเชิ๊ตHanuman-MapHanuman T Shirt-logo


3.MAXTEEN
จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อโปโล รับผลิตเสื้อยืด เสื้อโปโลตามแบบ เสื้อพนักงาน เสื้อก๊วน พร้อมปักและสกรีนลายเสื้อทุกรูปแบบ รับทำงานตามออเดอร์ งานระดับคุณภาพในราคาที่เป็นกันเอง

สถานที่ติดต่อ MAXTEEN
ที่อยู่ แหลมทองระยอง ชั้น 2 หน้าทางเข้า Big C
เบอร์โทร : 082-4697471,033-680501
Line ID : maxteenrayong
Facebook : Maxteen RayongMAXTEEN 2MAXTEEN 3MAXTEEN 4MAXTEEN

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ