เอนไซม์ การ์เมนท์ แอนท์ พริ้นติ้ง Enzyme Garment & Printing ระยอง

เอนไซม์ การ์เมนท์ แอนท์ พริ้นติ้ง Enzyme Garment & Printing ระยอง

หมวดหมู่: ธุรกิจเสื้อผ้าและเครื่องประดับ, 07/07/2015, 14:15, ชม: 1,038 ครั้ง

เอนไซม์ การ์เมนท์ แอนท์ พริ้นติ้ง Enzyme Garment & Printing
เราเป็นโรงงานผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูป ในจังหวัดระยองแบบครบวงจร ทั้งเสื้อโปโล เสื้อยืดคอกลม เสื้อยืดคอปก เสื้อโฆษณา เสื้อส่งเสริมการขาย เสื้อช็อป เสื้อกราวน์ ผ้ากันเปื้อน แจ็คเก็ต เสื้อกีฬา ชุดยูนิฟอร์ม เสื้อช่าง เสื้อเชิ้ต กางเกง ชุดหมี หมวก กระเป๋า และสินค้าเกี่ยวกับเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย อื่นๆ อีกทั้งยังมีสินค้าพรีเมี่ยม ที่พร้อมจะให้บริการแก่ท่านอย่างสะดวกและรวดเร็ว พร้อมบริการงานปักจักรคอมพิวเตอร์ และบริการงานสกรีนด้วยเทคนิคพิเศษต่างๆ มากมาย โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ทำงานมากกว่า 15 ปี ท่านจึงสามารถมั่นใจว่า จะได้รับความพึงพอใจสูงสุดเมื่อสั่งผลิตสินค้าจากเรา
เราใส่ใจมุ่งเน้นรายละเอียดในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบ เกรดเอ พร้อมทีมงานที่มีฝีมือและประสบการณ์ จนถึงบริการหลังการขาย เพื่อให้ได้ผลงานที่มีคุณภาพที่สุดในราคาสมเหตุสมผล ตรงต่อเวลาและบริการที่ดีเยี่ยม โดยยึดหลักความพึงพอใจของลูกค้า คือปณิธานสูงสุดของเรา ด้วยเหตุนี้บริษัทชั้นนำ สถาบันการศึกษา และหน่วยงานราชการต่างๆ มากมาย จึงไว้วางใจใช้บริการกับเราอย่างต่อเนื่องเรื่อยมา และแนะนำลูกค้าใหม่ให้มาโดยตลอด
ถ้าท่านสนใจดูตัวอย่าง ท่านสามารถเข้ามาเยี่ยมชมได้ที่ออฟฟิศของเราค่ะ โดยเรามีแบบเสื้อ เนื้อผ้า สีผ้า หลากหลายแบบไว้ให้ท่านได้ชม และยินดีให้คำปรีกษาค่ะ
เอนไซม์ การ์เมนท์ แอนท์ พริ้นติ้ง รับผลิตงานทุกแขนง ไม่ผ่านคนกลาง คละไซส์ได้ทั้งชายและหญิง พร้อมบริการงานปักจักรคอมพิวเตอร์ และบริการงานสกรีนโลโก้ ให้ท่านตรวจสอบความสวยงาม ราคาโรงงานพร้อมทีมงานมืออาชีพ รับประกันในบริการ และคุณภาพสินค้า ท่านจึงมั่นใจได้ว่า งานที่เราผลิตออกมาถูกใจท่านอย่างแน่นอน
ทาง เอนไซม์ การ์เมนท์ แอนท์ พริ้นติ้ง หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสได้รับใช้ทุกท่าน

สถานที่ติดต่อ เอนไซม์ การ์เมนท์ แอนท์ พริ้นติ้ง Enzyme Garment & Printing
ที่อยู่ 4/1 ถนนทางไผ่ 4 ตำบลเชิงเนิน อำเภอเมือง จังหวัดระยอง 21000
โทรศัพท์ : 080-2610610, 089-1411178
Fax : 038-870860
E-mail : supattra@enzymegarment.co.th, ratchapoom@enzymegarment.co.th
เว็บไซต์ : www.enzymegarment.co.th
Facebook : enzyme.garmentEnzyme Garment & Printing Enzyme Garment & Printing 3Enzyme Garment & Printing 2 Enzyme Garment & Printing 4Enzyme Garment & Printing-logo

แผนที่ เอนไซม์ การ์เมนท์ แอนท์ พริ้นติ้ง Enzyme Garment & PrintingEnzyme Garment & Printing-map 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ