คลินิกแพทย์ปริญญา สาขาระยอง

คลินิกแพทย์ปริญญา สาขาระยอง

หมวดหมู่: ธุรกิจเสริมความงาม, 07/07/2015, 11:56, ชม: 1,872 ครั้ง

คลินิกแพทย์ปริญญา สาขาระยอง

คลินิคแพทย์ปริญญา ดร.ปริญญา Dr.Parinya บริการ คลินิคความงาม ร้อยไหม Botox Filler ให้บริการด้านความงามครบวงจร ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้าด้วยบริการ 4 Forever

แพทย์ปริญญา เอสเธติก คลินิก เดิมใช้ชื่อว่า เภสัชปริญญา ในปี 2535 เป็นร้านขายยาที่ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี โดยคุณณรงค์ พรธนชัย เป็นเภสัชกร ประจำร้าน ประกอบธุรกิจขายยาโดยเภสัชกร จ่ายยาตามใบสั่งของแพทย์ และได้เพิ่มการจ่ายยาลดน้ำหนัก ให้กับกลุ่มลูกค้าที่มีความสนใจในการรักษารูปร่าง และประสบผลสำเร็จ เมื่อกลุ่มลูกค้าที่รับประทานยาลดน้ำหนัก เห็นผลจากการรักษาจริง สามารถควบคุมน้ำหนักของตนเองได้ และเกิดการบอกต่ออย่างแพร่หลายอย่างรวดเร็ว

ต่อมาขยายสาขาเปิดเป็นคลินิกแพทย์ปริญญาชลบุรี บนถนนวชิรปราการเป็นสาขาแรก เป็นคลินิกให้คำปรึกษาทางด้านรูปร่างและผิวพรรณ และได้ขยายสาขาเพิ่มขึ้นเพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าในภูมิภาคต่างๆ เช่น ระยอง ฉะเชิงเทรา นครสวรรค์ เชียงใหม่ ขอนแก่น และด้วยความมุ่งมั่นที่จะก้าวไปสู่การเป็นผู้นำด้านการดูแลรูปร่างและความงาม ที่ต้องการเห็นทุกคนมีความสุข และเปลี่ยนคุณสวยตลอดไป

ได้จดทะเบียนในรูปแบบบริษัทอย่างเต็มรูปแบบในชื่อว่า บริษัทแพทย์ปริญญา เอสเธติก คลินิก กับการทำงาน เพื่อสร้างมาตรฐานการบริการด้านความงามแบบครบวงจร ในการให้คำปรึกษาแก้ไขปัญหาด้านรูปร่างและความงาม เพื่อเปลี่ยนให้คุณสวยตลอดไป
ด้วยความใส่ใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ คุณภาพของการให้บริการรวมถึงคุณภาพของบุคลากรของคลินิกแพทย์ปริญญา จึงเป็นคลินิกเสริมความงามและผิวพรรณที่ได้รับมาตรฐานในการประกอบการ โดยมีแพทย์ผู้เชียวชาญคอยให้คำปรึกษาด้านผิวพรรณรวมถึงการทำทรีทเม้นท์อย่างถูกวิธีตามหลักการรักษา

คลินิกแพทย์ปริญญา สาขาระยอง

สถานที่ติดต่อคลินิกแพทย์ปริญญา สาขาระยอง
ที่อยู่ : อาคารศูนย์การค้าแหลมทองชั้น1 โซนพลาซ่า PZ1-022
เลขที่ 554 ถ.สุขุมวิท ต.เนินพระ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง
เบอร์โทร : 038-612-438
แฟ๊กซ์ : 038-612-438
มือถือ : 091-235-8478
เว็บไซต์ www.patparinya.com
เฟสบุค คลินิกแพทย์ปริญญา

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ