รวม 3 ร้านซัก อบ รีดระยอง

รวม 3 ร้านซัก อบ รีดระยอง

หมวดหมู่: ธุรกิจงานบริการ, 13/07/2015, 15:08, ชม: 7,231 ครั้ง

รวม 3 ร้านซัก อบ รีดระยอง
แอดมินได้รวบรวมข้อมูลร้านซัก อบ รีด ซักผ้านวม ซักเครื่องนอน ซักหมอน ซักที่นอน ซักผ้าปูที่นอน ซักผ้าไหม ซักเสื้อสูท ซักผ้าม่าน ฯลฯ จำนวน 3 ร้าน ที่มีประสบการณ์ทางด้านนนี้โดยเฉพาะ โดยร้านซัก อบ รีดระยอง โดยเริ่มที่ร้านแรก

ร้านระยองซักผ้าห่มนวม ดีซี ลอนดรี้

ร้านระยองซักผ้าห่มมวน เป็นร้านในเครือของ ดีซีลอนดรี้ ซึ่งเราเปิดโรงงานเล็กๆ บริการซักผ้าให้กับโรงแรม สปา มาประมาณ 4 ปีแล้วครับ เราชำนาญด้านการซัก อบแห้งด้วยเครื่องซัก เครื่องอบ เครื่องรีดระดับอุตสาหกรรม เรามีประสบการณ์ด้านการขจัดคราบฝังลึกเพราะเราต้องเจอกับคราบฝังลึกทุกประเภทอยู่แล้ว ในโรงแรม ปัจจุบันเรามีพนักงานอยู่ 16 คน รถรับส่งผ้า สามคัน รับซักผ้าให้โรงแรมในระยองหลายที่ เช่น โรงแรมแทมมาริน โรงแรม I ZEN โรงแรมดับเบิลดี โรงแรมคริสตัลเจต พาวินาเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์เป็นต้น ด้วยความคิดที่สมัยเมื่อหลายปีก่อนเคยซักผ้าห่มนวมด้วยเครื่องซักผ้าขนาดเล็กในบ้านแล้วไม่สะอาด เลยไปซื้อกาละมังขนาดใหญ่มาซักเอง (.ใช้เท้าเหยียบซัก ) หนักมากเวลายกผ้าเปียกบิดเอาน้ำออกและเอาไปตาก นานสองวันกว่าจะแห้ง แถมไม่สะอาดจริงอย่างที่คิด กลิ่นอับก็ออกไม่หมด อาทิตย์สองอาทิตย์ ก็กลิ่นแรงอีกแระ ช่วงนั้นหน้าฝนด้วย แดดไม่ออก ก็เลยยิ่งอับเข้าไปใหญ่ จนปัจจุบัน เรามีเครื่องซักที่เทพขนาดนี้ น้ำยาซักของเรา เป็นเกรดที่โรงแรมชั้นนำ 5 ดาวของประเทศเขาใช้กัน สะอาดมากๆ ซักทีกลิ่นหายไปหลายเดือนเลย ก็เลย คิดถึงสมัยก่อน และอยากแชร์เครื่องให้ชาวระยองใช้บ้าง เขาจะได้มีร้านซักผ้าห่มนวมที่ดีมากๆใช้สักร้าน ส่วนเรื่องราคา คุณภาพและการลงทุนขนาดนี้ในกรุงเทพ ราคาสองร้อยกว่าต่อผืน แต่เราตั้งราคาให้ทุกคนเข้าถึงได้ เข้าถึงง่าย ทำเล สะดวก คนที่มีรายได้ไม่มาก แต่ผ้าห่มมีกลิ่นอับก็มาใช้กับเราได้ ก็เลยคิดราคาผืนใหญ่แค่ 150 บ. ผืนเล็ก บางทีก็ 80 บ.ก็ทำให้ได้ วันดีคืนดี ที่วัดไหน มีบวช อบสมบทหมู่ เวลาพระเณร สึกไปแล้ว ก็อยากจะไปรับเอาจีวร ทั้งหมดนั้นมาซัก อบแห้ง แล้วแพ็คคืนให้วัดฟรี จะได้ใช้ในการบวชครั้งต่อไปได้ อยากให้ทุกท่านมาลองใช้บริการกับเราดูนะครับ ได้รู้จักกัน ได้เป็นเพื่อนกัน แบ่งปันกัน สังคมน่าอยู่ครับ ด้วยรักและปรารถนาดีครับ ท้อป&แม๋ว ดีซี ลอนดรี้ ระยองซักผ้าห่มนวม

ร้านระยองซักผ้าห่มนวม ดีซี ลอนดรี้

สถานที่ติดต่อร้านระยองซักผ้าห่มนวม ดีซี ลอนดรี้
เวลาเปิด-ปิด 07.00-19.00น. หยุดทุกวันพุธ
เบอร์โทร 081 6386002
ไลน์ dclaundry,dclaundry888
เฟสบุค ร้านระยองซักผ้าห่มนวม ดีซี ลอนดรี้

แผนที่ร้านระยองซักผ้าห่มนวม ดีซี ลอนดรี้

แผนที่ร้านระยองซักผ้าห่มนวม ดีซี ลอนดรี้


 

พี ซักแห้ง – เครื่องนอน

บริการซักแห้ง ผ้าไหม เสื้อสูท ผ้าม่าน ผ้านวม พร้อมจำหน่าย ขายปลีก-ส่ง และศูนย์บริการซักอบรีด ผ้านวม เครื่องนอน หมอน ที่นอน ผ้าปูที่นอน มุ้ง

พี ซักแห้ง - เครื่องนอน

สถานที่ติดต่อพี ซักแห้ง – เครื่องนอน
ที่อยู่ 149 มาบตาพุด อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง 21150
โทรศัพท์ 0-3860-8595, 08-7784-9414
เวลาทำการ ทำการทุกวัน เวลา 07:30-20:30


 

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ปิรามิด แสงทอง ซักรีด
บริการซักรีด และซักแห้งผลิตภัณฑ์ขนสัตว์ และผลิตภัณฑ์สิ่งทอสิ่งถัก ซักผ้าอุตสาหกรรม ซักอบรีด เสื้อผ้าชุดโรงงาน โรงแรม ระบบสตีมไอน้ำ มีใบอนุญาต บ่อบำบัดน้ำเสีย ติดต่อ คุณสุวรรณา

ปิรามิด แสงทอง ซักรีด

สถานที่ติดต่อห้างหุ้นส่วนจำกัด ปิรามิด แสงทอง ซักรีด
ที่อยู่ 5 หมู่ที่ 6 ตำบลสำนักท้อน อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง 21130
เบอร์โทร 081-423 0908

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ