ธนชัยกำจัดปลวกและแมลง

ธนชัยกำจัดปลวกและแมลง

หมวดหมู่: ธุรกิจงานบริการ, 28/06/2015, 14:22, ชม: 753 ครั้ง

ธนชัยกำจัดปลวกและแมลง

“ปลวกทำหน้าที่เป็นผู้ย่อยสลายสารอินทรียวัตถุต่างๆ ที่อยู่ในธรรมชาติ เช่นซากพืช เศษไม้ ใบไม้ ท่อนไม้ ที่หักทับถมกันอยูนำมาเป็นอาหารดำรงชีวิต แล้วผุพังเปลี่ยน เป็นธาตุ อาหาร สร้างความอุดมสมบูรณ์ให้กับดิน Termite help decomposing organic matter such as leaves,plant remains and wood into the nutrients making the soil fertile……..ปลวก หาอาหารไม่ได้ เมื่อท้องไร่ ท้องนา กลายเป็นบ้านจัดสรร แต่ปลวกต้องการอาหาร เซลลูโลส Cellulose ทำไงได้ มีประตู วงกบ เฟอร์นิเจอร์ไม้ยางพารา กระดาษหนังสือ ฯลฯ ที่เป็นอาหาร จำเป็นต้องหาอาหารจากบ้านของท่าน เพื่อดำรงชีพคับ อย่าโกรธกันเลยครับ”

ปลวก กำจัดได้ด้วยประสบการณ์ ใช้เคมีทำลายยกรัง พื้นที่ บ้านฉาง ระยอง มาบตาพุด ปลวกแดง พัทยา ชลบุรี แกลง

บริการของเรา ทั้งรับเดินท่อป้องกันปลวก ด้วยท่อ PE ทั้งชนิดอ่อน และชนิดแข็ง สำรวจ กำจัดปลวกภายหลังปลูกสร้าง ด้วยระบบทำดินเป็นพิษ (Soil Poison Treatment) ด้วยการเจอะพื้นปูนเพื่ออัดเคมีลงดิน ราคาย่อมเยาว์ รับประกันผลงาน พื้นที่บริการ ทั้งจังหวัด ระยอง ชลบุรี ฉะเชิงเทรา จันทบุรี ตราด สมุทรปราการ ด้วยเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์ยาวนาน สารเคมีชนิดใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร และครัวเรื่อน (มาตรฐาน อย.) ราคาบริการในพื้นที่ 100 ตารางเมตร บ้านขนาด 50 ตารางวา เริ่มต้นที่ 4,500 บาท สนใจโทรติดต่อได้ ปรึกษาได้


ธนชัย กำจัดปลวก & แมลงธนชัย กำจัดปลวก & แมลง 2

ระบบป้องกัน และกำจัดปลวก TERMITE CONTROL & ERADICATION

กำจัดปลวก, ราคากำจัดปลวก
ระบบผสมผสานทั้ง fipronil 2.5% ผสมในความเข้มข้น 0.05 % ในปริมาตร 5 ลิตร ต่อตารางเมตร ประสิทธิภาพป้องกันและกำจัดได้นาน 5 ปีขึ้นไป
ข้อสังเกต สาร fipronil จะมีกลไก การออกฤทธิ์ ในการทำลายปลวก โดย ในความเข้มข้น 0.05% จะทำให้ปลวกไม่ตายทันที แต่จะติดตัวปลวกไปและจะออกฤทธิ์ทำให้ปลวกตายประมาณ 2-5 วัน จึงทำให้ปลวกงาน ปลวกทหาร นำสารพิษถ่ายทอดไปสู่นางพญา และปลวกไม่สามารถตรวจจับความเป็นพิษได้ จึงทำให้ตายยกรังในที่สุด แต่สาร fipronil ราคาแพง ราคาเริ่มต้น 5,500 บาท สำหรับบ้านขนาด 50 ตร.วา

กำจัดปลวก, ราคากำจัดปลวก
Bifenthrin 3% ผสมในความเข้มข้น 0.05 % ในปริมาตร 5 ลิตร ต่อตารางเมตร ประสิทธิภาพป้องกันและกำจัดได้นาน 5 ปีขึ้นไป
ข้อสังเกตุ สาร Bifenthrin จะมีกลไก การออกฤทธิ์ แบบถูกตัวตาย (Contact Poison) และออกฤทธิ์ขับไล่ (Repellence) ปลวกที่ไม่ถูกสารเคมีจะได้กลิ่น ตรวจจับเจอ และจะอพยพหนีออกจากใต้อาคาร ในการทำลายปลวก โดยในความเข้มข้น 0.05% สาร Bifenthrin 3 % ราคาลิตรละประมาณ 1,400 บาท ราคาบริการ ในพื้นที่ 100 ตารางเมตร ราคาทั่วไปประมาณ 4,500 บาท
กำจัดปลวก, ป้องกันกำจัดปลวก

ระบบเหยื่อพิษ
ระบบเหยื่อกำจัดปลวกในรูปแบบสถานี ประกอบด้วยสถานีบนดินและใต้ดิน เมื่อปลวกเข้ามาในสถานีเพื่อกินเหยื่อ จะนำสารพิษที่เจือปนกับเหยื่อไป และจะกำจัดรังปลวกได้อย่างรวดเร็ว ผ่านการรับรองจากสถาบันห้องแลบต่างๆ เกี่ยวกับ ประสิทธิภาพของ Diflubenzuron มีความปลอดภัยของสารออกฤทธิ์ต่อสิ่งแวดล้อม และผู้อยู่อาศัยทั้งคนและสัตว์เลี้ยง

ราคาบริการกำจัดปลวกระยอง
– 4,500 บาท/ระบบทำลายยกรัง พื้นที่
บ้านขนาด 50 ตร.วา
– บริการเติมน้ำยา หลังละ 3,000 บาท
– บริการกำจัด Spot Treatment ครั้งละ 1,500 บาท

บริการพิเศษ
– เดินท่อระบบป้องกันปลวก
– ท่อ LDPE ตร.ม.ละ 100 บาท
– ท่อ HDPE ตร.ม.ละ 150 บาท

สถานที่ติดต่อธนชัยกำจัดปลวก
เลขที่ 55 ถนนสุขุมวิท อำเภอเมือง จังหวัดระยอง 21160
เบอร์โทร 084-5682818
เว็บไซต์ www.geocities.ws

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ