ห้างหุ้นส่วนจำกัด พีเค เพสต์ฟรี

ห้างหุ้นส่วนจำกัด พีเค เพสต์ฟรี

หมวดหมู่: ธุรกิจงานบริการ, 28/06/2015, 14:16, ชม: 560 ครั้ง

ห้างหุ้นส่วนจำกัด พีเค เพสต์ฟรี
บริการป้องกัน กำจัดปลวกและแมลงทุกชนิด พร้อมรับประกันด้วยประสบการณ์อันยาวนาน และความมุ่งมั่นใส่ใจในงานบริการ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าอาคารบ้านเรือนของคุณ จะปลอดภัย อย่างที่คุณต้องการปลวก
ปลวก คือเรื่องที่ยุ่งยากใจของคนรักบ้าน ทั้งบ้านไม้ บ้านปูน กระทั่งบ้านดิน คงไม่พ้นเรื่องปลวก ซึ่งถือว่าเป็นมหันตภัยร้ายแรงสำหรับบ้านมากที่สุด ทั้งที่จริงปลวกไม่ได้ใส่ใจใยดีไม้แม้แต่น้อย แต่เป็นเพราะเซลลูโลสในเนื้อไม้ต่างหากที่เป็นอาหารอันโอชะของมัน ดังนั้นไม่เพียงแต่ไม้ที่จะผุพังกลายเป็นอาหารของปลวก แต่ยังรวมไปถึงอะไรก็ตามที่มีเซลลูโลสเป็นส่วนประกอบอยู่ด้วย
บริการป้องกัน กำจัดปลวก และแมลงทุกชนิด พร้อมรับประกันใน ยุคที่ประเทศไทยเริ่มมีธุรกิจกำจัดแมลงเกิดขึ้นนั้น กลุ่มบุคคลที่เป็นพนักงานของบริษัทกำจัดแมลงในยุคแรก ได้ริเริ่มร่วมมือกันเปิดกิจการบริษัทกำจัดแมลงขึ้น เพื่อเป็นทางเลือกให้ผู้ใช้บริการได้ใช้บริการกำจัดแมลงในแนวทางเลือกอื่นๆ ต่อมา กลุ่มบุคคลซึ่งเป็นเครือข่ายของผู้ประกอบวิชาชีพกำจัดแมลงนี้ ได้เริ่มก่อตั้งบริษัทกำจัดแมลงของตนเอง โดยมีบริษัทกำจัดแมลงเกิดขึ้นมากมาย และผลจากการนี้ ทำให้การกำจัดแมลงในยุคปัจจุบันเริ่มแข่งขันกันอย่างดุเดือด ต่างฝ่ายต่างใช้ยุทธวิธีต่างๆ เช่นการแข่งขันทางด้านราคาและลดขั้นตอนการบริการ “พวกเรา” ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ประกอบกิจการกำจัดแมลง และเล็งเห็นว่าการแข่งขันกันดังกล่าว ล้วนแต่เป็นการให้บริการแบบไม่ยั่งยืน จึงได้รวมตัวกันจัดตั้งกิจการกำจัดแมลง ซึ่งมีนโยบายในการให้บริการแบบยั่งยืน มั่นคง โดยเน้นความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ… ในนาม “พีเค เพสต์ฟรี”

พีเค เพสต์ฟรี

สถานที่ติดต่อห้างหุ้นส่วนจำกัด พีเค เพสต์ฟรี
ที่อยู่ 29/9 หมู่1 ตำบลทับมา อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
เบอร์โทร 08 1577 8844
อีเมลล์ pkpestfree@hotmail.com
เว็บไซต์ www.pkpestcontrolservice.com

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ