รวม 5 บริษัทกำจัดปลวกระยองตายยกรัง

รวม 5 บริษัทกำจัดปลวกระยองตายยกรัง

หมวดหมู่: ธุรกิจงานบริการ, 13/07/2015, 12:46, ชม: 9,150 ครั้ง

รวม 5 บริษัทกำจัดปลวกระยองตายยกรัง

แอดมินได้รวบรวมรายชื่อบริษัทกำจัดปลวกระยอง ชั้นคุณภาพมีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 10 ปี ในการกำจัดปลวกมาให้เลือกดูเลือกใช้บริการกว่า 5 บริษัทชั้นนำในระยอง หากท่านประสบปัญหาเกี่ยวกับปลวก แมลง รึว่าจะเป็นสัตว์นำเชื้ออื่น ๆ ที่มารบกวนที่พักอาศัยของท่าน 5 บริษัทกำจัดปลวกในระยองที่แอดมินได้รวบรวมมานี้สามารถแก้ปัญหาให้ท่านได้ค่ะ
1.บริษัท ดรากอน พลัส เอ็กซ์เพรส เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด
เป็นผู้ให้บริการด้านการควบคุม / กำจัด ปลวกและแมลง สัตว์พาหะนำเชื้ออื่นๆ ในเขตพื้นที่ภาคตะวันออก บริษัท ดรากอน พลัส เอ็กซ์เพรส เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด จัดตั้งโดยเน้นการบริการที่รวดเร็ว ตรงต่อเวลา งานมีคุณภาพ เลือกใช้เคมีที่มีประสิทธิภาพสูงในการทำบริการและเคมีทุกชนิดได้รับการรับรองมาตรฐาน จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณะสุข ใบอนุญาติฯเลขที่ อย. รย.1/2553 อีกทั้งยังให้คำปรึกษาด้านงานกำจัดแมลง ตรวจวิเคราะห์ปัญหา และสำรวจพื้นที่ฟรี! ทั้งนี้ยังเป็นตัวแทนจำหน่าย “พาวเวอร์เจล” เจลไล่นกคุณภาพสูง และเครื่องดักแมลงแบบกาวและแบบช็อตทุกชนิด

ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
1. เครื่องพ่นหมอกควัน เบสท์ฟ็อกเกอร์
2. สารเคมีกำจัดปลวกและแมลงทุกชนิด
3. เจลไล่นก
4. เครื่องดักจับแมลงบินและยุง
5. อุปกรณ์บริการต่างๆ

บริษัท ดรากอน พลัส เอ็กซ์เพรส เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด

ด้านบริการ :
1. บริการป้องกันกำจัดปลวกด้วยเหยื่อล่อ ” Extrera ”
2. บริการป้องกันกำจัด ปลวก แมลง และสัตว์พาหนะนำเชื้อ
3. บริการตรวจนับจำนวนแมลง และวิเคราะห์ประมวลผล
4. บริการวางระบบท่อป้องกันกำจัดปลวกอาคารสร้างใหม่
5. บริการไล่นก / ไล่ค้างคาว บริการกำจัดปลวกระยอง, บริการกำจัดปลวกจันทบุรี, กำจัดปลวกด้วยเหยื่อล่อ, บริการกำจัดปลวกพัทยา, บริการกำจัดปลวกตราด, บริการกำจัดปลวกภาคตะวันออก, บริการกำจัดแมลงระยอง, บริการกำจัดแมลงพัทยา, บริการกำจัดแมลงจันทบุรี, บริการกำจัดแมลงตราด, บริการกำจัดแมลงตะวันออก, วางท่อกำจัดปลวกระยอง, วางท่อกำจัดปลวกพัทยา, วางท่อกำจัดปลวกจันทบุรี, วางท่อกำจัดปลวกตราด, วางท่อกำจัดปลวกภาคตะวันออก

สถานที่ติดต่อบริษัท ดรากอน พลัส เอ็กซ์เพรส เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด
เบอร์ติดต่อ : 0-3803-4095-6, 08-1940-0126, 08-7000-6369
เบอร์แฟกซ์ : 0-3803-4096
E-mail : dragonplus.gm@gmail.com
เว็บไซต์ : www.dragonplusexpress.com


 

2.ห้างหุ้นส่วนจำกัด พีเค เพสต์ฟรี
บริการป้องกัน กำจัดปลวกและแมลงทุกชนิด พร้อมรับประกันด้วยประสบการณ์อันยาวนาน และความมุ่งมั่นใส่ใจในงานบริการ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าอาคารบ้านเรือนของคุณ จะปลอดภัย อย่างที่คุณต้องการปลวก
ปลวก คือเรื่องที่ยุ่งยากใจของคนรักบ้าน ทั้งบ้านไม้ บ้านปูน กระทั่งบ้านดิน คงไม่พ้นเรื่องปลวก ซึ่งถือว่าเป็นมหันตภัยร้ายแรงสำหรับบ้านมากที่สุด ทั้งที่จริงปลวกไม่ได้ใส่ใจใยดีไม้แม้แต่น้อย แต่เป็นเพราะเซลลูโลสในเนื้อไม้ต่างหากที่เป็นอาหารอันโอชะของมัน ดังนั้นไม่เพียงแต่ไม้ที่จะผุพังกลายเป็นอาหารของปลวก แต่ยังรวมไปถึงอะไรก็ตามที่มีเซลลูโลสเป็นส่วนประกอบอยู่ด้วย
บริการป้องกัน กำจัดปลวก และแมลงทุกชนิด พร้อมรับประกันใน ยุคที่ประเทศไทยเริ่มมีธุรกิจกำจัดแมลงเกิดขึ้นนั้น กลุ่มบุคคลที่เป็นพนักงานของบริษัทกำจัดแมลงในยุคแรก ได้ริเริ่มร่วมมือกันเปิดกิจการบริษัทกำจัดแมลงขึ้น เพื่อเป็นทางเลือกให้ผู้ใช้บริการได้ใช้บริการกำจัดแมลงในแนวทางเลือกอื่นๆ ต่อมา กลุ่มบุคคลซึ่งเป็นเครือข่ายของผู้ประกอบวิชาชีพกำจัดแมลงนี้ ได้เริ่มก่อตั้งบริษัทกำจัดแมลงของตนเอง โดยมีบริษัทกำจัดแมลงเกิดขึ้นมากมาย และผลจากการนี้ ทำให้การกำจัดแมลงในยุคปัจจุบันเริ่มแข่งขันกันอย่างดุเดือด ต่างฝ่ายต่างใช้ยุทธวิธีต่างๆ เช่นการแข่งขันทางด้านราคาและลดขั้นตอนการบริการ “พวกเรา” ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ประกอบกิจการกำจัดแมลง และเล็งเห็นว่าการแข่งขันกันดังกล่าว ล้วนแต่เป็นการให้บริการแบบไม่ยั่งยืน จึงได้รวมตัวกันจัดตั้งกิจการกำจัดแมลง ซึ่งมีนโยบายในการให้บริการแบบยั่งยืน มั่นคง โดยเน้นความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ… ในนาม “พีเค เพสต์ฟรี”

พีเค เพสต์ฟรี

สถานที่ติดต่อห้างหุ้นส่วนจำกัด พีเค เพสต์ฟรี
ที่อยู่ 29/9 หมู่1 ตำบลทับมา อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
เบอร์โทร 08 1577 8844
อีเมลล์ pkpestfree@hotmail.com
เว็บไซต์ www.pkpestcontrolservice.com


 

3.บริษัท เท็ม เพสท์ คอนโทรล จำกัด จังหวัดระยอง
รับกำจัดปลวก ,มด,แมลงสาบ หนู และแมลงต่างๆ ทุกชนิด บริการสำรวจพื้นที่ และประเมินปัญหาพร้อมให้คำปรึกษาจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ยาวนานกว่า 20 ปี ฟรี!!!!!!
– มีการวางแผนก่อนการเข้าปฎิบัติงาน
– บริการโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ทำงานมืออาชีพ
– ทีมงานบริการได้รับการอบรมจากเจ้าหน้าที่วิชาการคีตฏ(ผู้คบวคุมการใช้วัตถุอันตรายเพื่อใช้รับจ้างกำจัดแมลงและสัตว์อื่น ๆในบ้านเรือนหรือสาธารณสุข )โดยนายสุรชาติ สุวรรณไตรย์
– การนัดหมายบริการจะนัดก่อนล่วงหน้า 1 วันเพื่อความสะดวกของลูกค้า
– การบริการตรงต่อเวลา และเอาใจใส่กับปัญหาที่เกิดขึ้นและพร้อมที่จะให้บริการแก่ลูกค้าทันที
– ทีมงานแต่งกายเรียบร้อย
– เครื่องมือและอุปกรณ์ในการให้บริการทันสมัย เหมาะสม มีคุณภาพ สะอาด สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
-ใช้สารเคมีที่ไม่มีผลกระทบและทำลายสิ่งแวดล้อม
– ทีมงานมีความรู้และประสบการณ์ ทักษะการให้บริการ
– บริการทันใจภายใน 24 ชั่วโมง
บริษัท เท็ม เพสท์ คอนโทรล จำกัด  จังหวัดระยอง
ยากำจัดปลวกและแมลงต่าง ๆ มีดังนี้
แม็กซ์เธอร์ , ไซเปอร์แทค 25 อีซี ,เซเรน่า250 , โมนิก้า ไซเปอร์แทค 10 เอ็มซี ,เชนไดร้ท์ ไบเฟอร์ช 30 ทีซี ,เวนเท็กซ์ 250 , เอวาตาร์ ,ราคูมินเพสท์, สตัน ,ไบทริน 50 ทีซี อื่น ๆ
ระบบการกำจัดปลวกมีดังนี้
1. ระบบเหยื่อ
2. ระบบไบโอ (เหยื่อ + เคมี )
3. ระบบการวางท่อไว้เพื่ออัดน้ำยากำจัดปลวกในอนาคต
4. ระบบการเจาะพื้นคอนกรีต
5. ระบบอัดสารเคมีลงดิน
6. ระบบการอัดน้ำยาเข้าท่อ
ราคากำจัดปลวก :
ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาและพื้นที่จริง

สถานที่ติดต่อบริษัท เท็ม เพสท์ คอนโทรล จำกัด
ที่ตั้ง : 126/38 ตำบล หมู่ 2 ตำบลทับมา อำเภอเมืองระยอง 21000
เบอร์ติดต่อ : 038-022432, 081-5765682(คุณบุญทวี), 088-1945899
เบอร์แฟกซ์ : 038-022432
E-mail : Boontawee_06@hotmail.com


 

4.บริษัท โฮม โปรเจคท์ เพสท์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด
รับกำจัดปลวก แมลง หนู จังหวัดระยอง โดย บริษัท โฮม โปรเจคท์ เพสท์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด หมดปัญหาเรื่อง ปลวก และแมลงทุกชนิดภายใต้บ้านคุณ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ผลงานดี มีมาตรฐานและความปลอดภัยรับบริการปรึกษาปัญหา และสำรวจฟรี กำจัดกองทัพปลวก ด้วยเทคโนโลยี ทึ่คุณไว้วางใจ ปลอดภัยต่อคุณ และสิ่งแวดล้อม

รายละเอียดและขั้นตอนการกำจัดปลวก
รับกำจัดปลวก ,มด,แมลงสาบ หนู และแมลงต่างๆ ทุกชนิด บริการสำรวจพื้นที่ และประเมินปัญหาพร้อมให้คำปรึกษาจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ยาวนานกว่า 20 ปี ฟรี!!!!!!

บริษัท โฮม โปรเจคท์ เพสท์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

มีการวางแผนก่อนการเข้าปฎิบัติงาน – บริการโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ทำงานมืออาชีพ
ทีมงานบริการได้รับการอบรมจากเจ้าหน้าที่วิชาการคีตฏ(ผู้คบวคุมการใช้วัตถุอันตรายเพื่อใช้รับจ้างกำจัดแมลงและสัตว์อื่น ๆในบ้านเรือนหรือสาธารณสุข ) ภาณี ยศสมุทร
การนัดหมายบริการจะนัดก่อนล่วงหน้า 1 วันเพื่อความสะดวกของลูกค้า
การบริการตรงต่อเวลา และเอาใจใส่กับปัญหาที่เกิดขึ้นและพร้อมที่จะให้บริการแก่ลูกค้าทันที
ทีมงานแต่งกายเรียบร้อย – เครื่องมือและอุปกรณ์ในการให้บริการทันสมัย เหมาะสม มีคุณภาพ สะอาด สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ใช้สารเคมีที่ไม่มีผลกระทบและทำลายสิ่งแวดล้อม
ทีมงานมีความรู้และประสบการณ์ ทักษะการให้บริการ
บริการทันใจภายใน 24 ชั่วโมง
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
ยากำจัดปลวกและแมลงต่าง ๆ มีดังนี้
แม็กซ์เธอร์ , ไซเปอร์แทค 25 อีซี ,เซเรน่า250 , โมนิก้า ไซเปอร์แทค 10 เอ็มซี ,เชนไดร้ท์ ไบเฟอร์ช 30 ทีซี ,เวนเท็กซ์ 250 , เอวาตาร์ ,ราคูมินเพสท์, สตัน ,ไบทริน 50 ทีซี อื่น ๆ ระบบการกำจัดปลวกมีดังนี้

ระบบเหยื่อ
ระบบไบโอ (เหยื่อ + เคมี )
ระบบการวางท่อไว้เพื่ออัดน้ำยากำจัดปลวกในอนาคต
ระบบการเจาะพื้นคอนกรีต
ระบบอัดสารเคมีลงดิน
ระบบการอัดน้ำยาเข้าท่อ
ราคากำจัดปลวก : ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาและพื้นที่จริง

สถานที่ติดต่อบริษัท โฮม โปรเจคท์ เพสท์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด
เลขที่ ออฟฟิตสำนักงาน (หมู่บ้านเพลินใจ 4) 126/369 หมู่ที่ 2 ตำบลทับมา อำเภอเมือง จังหวัดระยอง 21000
เบอร์โทร : 038-947904
อีเมลล์ : panee_yu2526@hotmail.com
เว็บไซต์ ปลวกแมลงระยอง.com


5.ธนชัยกำจัดปลวกและแมลง

“ปลวกทำหน้าที่เป็นผู้ย่อยสลายสารอินทรียวัตถุต่างๆ ที่อยู่ในธรรมชาติ เช่นซากพืช เศษไม้ ใบไม้ ท่อนไม้ ที่หักทับถมกันอยูนำมาเป็นอาหารดำรงชีวิต แล้วผุพังเปลี่ยน เป็นธาตุ อาหาร สร้างความอุดมสมบูรณ์ให้กับดิน Termite help decomposing organic matter such as leaves,plant remains and wood into the nutrients making the soil fertile……..ปลวก หาอาหารไม่ได้ เมื่อท้องไร่ ท้องนา กลายเป็นบ้านจัดสรร แต่ปลวกต้องการอาหาร เซลลูโลส Cellulose ทำไงได้ มีประตู วงกบ เฟอร์นิเจอร์ไม้ยางพารา กระดาษหนังสือ ฯลฯ ที่เป็นอาหาร จำเป็นต้องหาอาหารจากบ้านของท่าน เพื่อดำรงชีพคับ อย่าโกรธกันเลยครับ”

ปลวก กำจัดได้ด้วยประสบการณ์ ใช้เคมีทำลายยกรัง พื้นที่ บ้านฉาง ระยอง มาบตาพุด ปลวกแดง พัทยา ชลบุรี แกลง

บริการของเรา ทั้งรับเดินท่อป้องกันปลวก ด้วยท่อ PE ทั้งชนิดอ่อน และชนิดแข็ง สำรวจ กำจัดปลวกภายหลังปลูกสร้าง ด้วยระบบทำดินเป็นพิษ (Soil Poison Treatment) ด้วยการเจอะพื้นปูนเพื่ออัดเคมีลงดิน ราคาย่อมเยาว์ รับประกันผลงาน พื้นที่บริการ ทั้งจังหวัด ระยอง ชลบุรี ฉะเชิงเทรา จันทบุรี ตราด สมุทรปราการ ด้วยเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์ยาวนาน สารเคมีชนิดใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร และครัวเรื่อน (มาตรฐาน อย.) ราคาบริการในพื้นที่ 100 ตารางเมตร บ้านขนาด 50 ตารางวา เริ่มต้นที่ 4,500 บาท สนใจโทรติดต่อได้ ปรึกษาได้

ธนชัย กำจัดปลวก & แมลงธนชัย กำจัดปลวก & แมลง 2

ระบบป้องกัน และกำจัดปลวก TERMITE CONTROL & ERADICATION

กำจัดปลวก, ราคากำจัดปลวก
ระบบผสมผสานทั้ง fipronil 2.5% ผสมในความเข้มข้น 0.05 % ในปริมาตร 5 ลิตร ต่อตารางเมตร ประสิทธิภาพป้องกันและกำจัดได้นาน 5 ปีขึ้นไป
ข้อสังเกต สาร fipronil จะมีกลไก การออกฤทธิ์ ในการทำลายปลวก โดย ในความเข้มข้น 0.05% จะทำให้ปลวกไม่ตายทันที แต่จะติดตัวปลวกไปและจะออกฤทธิ์ทำให้ปลวกตายประมาณ 2-5 วัน จึงทำให้ปลวกงาน ปลวกทหาร นำสารพิษถ่ายทอดไปสู่นางพญา และปลวกไม่สามารถตรวจจับความเป็นพิษได้ จึงทำให้ตายยกรังในที่สุด แต่สาร fipronil ราคาแพง ราคาเริ่มต้น 5,500 บาท สำหรับบ้านขนาด 50 ตร.วา

กำจัดปลวก, ราคากำจัดปลวก
Bifenthrin 3% ผสมในความเข้มข้น 0.05 % ในปริมาตร 5 ลิตร ต่อตารางเมตร ประสิทธิภาพป้องกันและกำจัดได้นาน 5 ปีขึ้นไป
ข้อสังเกตุ สาร Bifenthrin จะมีกลไก การออกฤทธิ์ แบบถูกตัวตาย (Contact Poison) และออกฤทธิ์ขับไล่ (Repellence) ปลวกที่ไม่ถูกสารเคมีจะได้กลิ่น ตรวจจับเจอ และจะอพยพหนีออกจากใต้อาคาร ในการทำลายปลวก โดยในความเข้มข้น 0.05% สาร Bifenthrin 3 % ราคาลิตรละประมาณ 1,400 บาท ราคาบริการ ในพื้นที่ 100 ตารางเมตร ราคาทั่วไปประมาณ 4,500 บาท
กำจัดปลวก, ป้องกันกำจัดปลวก

ระบบเหยื่อพิษ
ระบบเหยื่อกำจัดปลวกในรูปแบบสถานี ประกอบด้วยสถานีบนดินและใต้ดิน เมื่อปลวกเข้ามาในสถานีเพื่อกินเหยื่อ จะนำสารพิษที่เจือปนกับเหยื่อไป และจะกำจัดรังปลวกได้อย่างรวดเร็ว ผ่านการรับรองจากสถาบันห้องแลบต่างๆ เกี่ยวกับ ประสิทธิภาพของ Diflubenzuron มีความปลอดภัยของสารออกฤทธิ์ต่อสิ่งแวดล้อม และผู้อยู่อาศัยทั้งคนและสัตว์เลี้ยง

ราคาบริการกำจัดปลวกระยอง
– 4,500 บาท/ระบบทำลายยกรัง พื้นที่
บ้านขนาด 50 ตร.วา
– บริการเติมน้ำยา หลังละ 3,000 บาท
– บริการกำจัด Spot Treatment ครั้งละ 1,500 บาท

บริการพิเศษ
– เดินท่อระบบป้องกันปลวก
– ท่อ LDPE ตร.ม.ละ 100 บาท
– ท่อ HDPE ตร.ม.ละ 150 บาท

สถานที่ติดต่อธนชัยกำจัดปลวก
เลขที่ 55 ถนนสุขุมวิท อำเภอเมือง จังหวัดระยอง 21160
เบอร์โทร 084-5682818
เว็บไซต์ www.geocities.ws

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ