สถาบันดนตรี ซาวน์ โซไซตี้ ระยอง

สถาบันดนตรี ซาวน์ โซไซตี้ ระยอง

หมวดหมู่: ธุรกิจการศึกษา, 15/06/2015, 21:12, ชม: 812 ครั้ง

สถาบันดนตรี ซาวน์ โซไซตี้ ระยอง มากกว่า + สนุก + ใหม่ = ดีที่สุด คุณกำลังมองหาโรงเรียนสอนดนตรีที่ดีที่สุดในเมืองไทยอยู่หรือไม่ คุณคาดว่าจะได้อะไร โรงเรียนดนตรีแบบเดิมอาจสอนแบบตัวต่อตัวหรือเป็นกลุ่มย่อย เรียนอาทิตย์ละครั้งหรือสองครั้ง หลายปีผ่านไปคุณอาจเล่นเครื่องดนตรีได้หนึ่งอย่าง หากนั่นคือสิ่งที่คุณต้องการมีโรงเรียนดนตรีเช่นนี้ให้เลือกมากมาย แต่หากคุณต้องการมากกว่านั้น เราใช้การสอนตัวต่อตัว โดยครูที่มีคุณภาพเหมือนกับโรงเรียนอื่นๆ แต่เรามีข้อเสนออีกมากมาย นักเรียนของเราจะได้สิทธิ์ต่อไปนี้

เล่นในวงดนตรีกับนักเรียนคนอื่นๆ อัดเสียงในห้องอัดอย่างมืออาชีพ อัดเสียงกับโปรดิวเซอร์มืออาชีพ ผลิตมิวสิควีดีโอ เพลงที่อัดเสียงไว้ได้เปิดตามสถานีวิทยุและทางโทรทัศน์ นอกจากนั้นคุณยังได้สิทธิ์เรียนได้ไม่จำกัดในราคาเดียว เวลาเรียนที่ยืดหยุ่น โดยสามารถมาเรียนในเวลาที่คุณสะดวก เรียนได้มากเท่าที่ต้องการ ไม่ต้องสูญเงินกับบทเรียนที่คุณไม่ได้เข้าเรียนอีกต่อไป ทั้งหมดนี้ฟังแล้วน่า สนุก กว่าการเข้าเรียนแค่อาทิตย์ละชั่วโมงใช่หรือไม่ การเรียนดนตรีที่สนุกทำให้เกิดประสิทธิภาพ และ ประสบความสำเร็จใช่หรือไม่ แน่นอนว่าทั้งหมดนี้คงไม่มีประโยชน์หากเราไม่สามารถสอนให้คุณเล่นดนตรีเป็น นี่เป็นเหตุผลให้ครูของเราใช้เทคโนโลยีและหลักสูตรใหม่ล่าสุดจากอเมริกา ทำให้การเรียนดนตรีสนุกและน่าตื่นเต้นเหมือนการเล่นวีดีโอเกม คุณเคยเห็นโรงเรียนดนตรีที่มีการเชื่อมต่อเครื่องดนตรีเข้ากับคอมพิวเตอร์หรือไม่ คำตอบคงไม่ โรงเรียนซาวน์โซไซตี้เป็นโรงเรียนเดียวในเมืองไทยที่ใช้วิธีการสอนล่าสุดนี้ทำให้เราสามารถตรวสอบทักษะการเล่นและเวลาฝึกซ้อมของนักเรียนผ่านระบบคอมพิวเตอร์ หากนักเรียนเล่นพลาดเครื่องจะแจ้งครูผู้สอนเพื่อช่วยแก้ไขให้ถูกต้อง ผู้ปกครองสามารถขอรับผลการเรียนของนักเรียนเป็นรายสัปดาห์ทางอีเมล์ หากคุณชอบการเรียนแบบเดิมๆ น่าเบื่อ โรงเรียนนี้จึงไม่เหมาะกับคุณ

สถาบันดนตรี ซาวน์ โซไซตี้ ระยอง

 

ซาวน์ โซไซตี้ โรงเรียนดนตรี บริษัท ผลิตเพลง, โปรโมชั่น, เพลงและร้านขายเครื่องดนตรี

ลักษณะกิจการ: สถาบันสอนดนตรี
ชื่อธุรกิจ (ไทย): ซาวน์ โซไซตี้
ชื่อธุรกิจ (Eng): Sound Society
ปีที่ก่อตั้ง: พ.ศ. 2555 (ก่อตั้งมา 1 ปี)
ความเป็นมา : Sound Society’s first Thailand branch was opened in October 2012 in Rayong province. The pilot school has solidified procedures and policies and currently has approximately 80 students.

สาขาแรกของสถาบันดนตรี ซาวน์ โซไซตี้ เริ่มเปิดดำเนินการในเดือนตุลาคม ปี 2555 ที่จังหวัดระยอง โรงเรียนนำร่องได้สร้างนักเรียนที่มีคุณภาพทางด้านดนตรี โดยในปัจจุบันมีประมาณ 80 คน

ลักษณะสินค้าและบริการ : A music school with proprietary curriculum from USA that makes learning as fun as playing a video game
Music instrument sales with exclusive “King USA” brand
Students are grouped into bands and practice songs as well as individual skills
Bands are sent to record in the studio
Songs are promoted on Facebook and, if possible, local radio stations
Bands are in music videos and also perform
เป็นสถาบันสอนดนตรี โดยมีหลักสูตรมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยระบบการสอนที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา การเรียนดนตรีก็สนุกเหมือนกับเล่นเกมส์ ร้านขายเครื่องดนตรี “King USA”นักเรียนจะถูกแบ่งออกเป็นกลุ่มย่อย และได้เล่นเครื่องดนตรี ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับทักษะของแต่ละบุคคลวงดนตรี ที่น่าสนใจ จะได้รับการบันทึกเสียงในสตูดิโอ เพลงของนักเรียน จะได้รับการโปรโมท ประชาสัมพันธ์ใน facebook รวมไปถึงสถานีวิทยุท้องถิ่น (ถ้าเป็นไปได้) วงดนตรีของนักเรียน จะได้จัดทำเป็นมิวสิควิดีโอเพลง
ประเทศ: Thailand | Asia
กลุ่มประเทศ: ASEAN Economic Community (AEC)
ค่าแฟรนไชส์: 500,000 บาท
จำนวนสาขา: 1 สาขา
รายละเอียดสาขา: สาขา จ.ระยอง
นโยบาย การขยายสาขา: ขายแฟรนไชส์

การลงทุน: 500,000 baht franchise fee
500,000 musical instruments for school use, promotion and resale
250,000 building remodel
250,000 operating capital
ค่าแฟรนไชส์ 500,000 บาท
เครื่องดนตรีสำหรับใช้ในโรงเรียน และการส่งเสริมการขาย 500,000 บาท
ค่าออกแบบตกแต่งสถานที่ 250,000 บาท
ค่าดำเนินการทั่วไป 250,000 บาท
ระยะเวลาคืน ทุน : 1.5 years (estimate) ประมาณ 1 ปีครึ่ง
คุณสมบัติ ผู้ลงทุน : Anyone who loves music and wants to be in the music industry. Especially recent graduates with degrees in Music.

ธุรกิจนี้ เหมาะสำหรับคนที่รักเสียงเพลง หรือ ต้องการที่จะอยู่ในวงการเพลง ทั้งนี้ ผู้สำเร็จการศึกษาจะได้รับประกาศนียบัตรรับรองผลสิ่งที่ได้รับ
Access to proprietary curriculum, on tablets and online Music equipment for sale Access to production by Scott Moffatt Past music videos, TV shows, other media
ได้เป็นเจ้าของหลักสูตรทางด้านดนตรี ทั้งทางแท็บเล็ตและออนไลน์ สามารถขายอุปกรณ์ และเครื่องดนตรี มีโอกาสได้เป็นศิลปิน ภายใต้สังกัดของ สก็อตต์ มอฟฟ์แฟตต์ ได้รับการบันทึกเสียง และจัดทำเพลง มิวสิควิดีโอ และเผยแพร่ผ่านรายการโทรทัศน์ และสื่ออื่นๆ อื่นๆ

More than a music school…. Teach guitar, piano, drums, bass, ukulele and singing; put students into bands, record, produced by Scott Moffatt, music video production.

สถาบันดนตรี ซาวน์ โซไซตี้ เป็นมากกว่าโรงเรียนสอนดนตรี สอนกีตาร์, เปียโน, กลอง, เบสกีตาร์และร้องเพลง เราพร้อมผลักดันนักเรียนออกไปเป็นศิลปินหน้าใหม่ในวงการเพลง โดยได้รับการสนันสนุน การอัดบันทึกเสียงจาก สก็อตต์ มอฟฟ์แฟตต์ ศิลปินเพลง และโปรดิวเซอร์ชื่อดัง จากอัลบั้ม The Moffatts (เดอะ มอฟฟ์แฟตส์)
ชื่อผู้ติดต่อ (Eng): Mr. David Perrodin

สถานที่ติดต่อสถาบันดนตรี ซาวน์ โซไซตี้ ระยอง
ที่อยู่: 158/136 หมู่ที่ 4 ต.แกลง อ.เมืองระยอง จ.ระยอง 21160
เบอร์โทร : 088-091-6441
เว็ปไซต์ soundsocietythailand.com
เฟสบุ๊ค Sound Society

แผนที่สถาบันดนตรี ซาวน์ โซไซตี้ ระยอง

แผนที่โรงเรียน ซาวน์ โซไซตี้

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ