โรงเรียน ดนตรีเคพีเอ็น ระยอง KPN Music Rayong

โรงเรียน ดนตรีเคพีเอ็น ระยอง KPN Music Rayong

หมวดหมู่: ธุรกิจการศึกษา, 15/06/2015, 21:03, ชม: 678 ครั้ง

โรงเรียน ดนตรีเคพีเอ็น ระยอง KPN Music Rayong  บริษัท เคพีเอ็น มิวสิค จำกัด ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2543 โดยคุณหญิงพรทิพย์ ณรงค์เดช และบุตรชายของท่าน คุณณพ ณรงค์เดช ผู้ซึ่งสานต่อเจตนารมณ์ของครอบครัว โดยเชื่อว่าดนตรีสามารถส่งเสริม และจรรโลงสังคมได้และดนตรียังมีบทบาทในการพัฒนาคุณภาพชีวิตและจิตใจของเยาวชน

บริษัท เคพีเอ็น มิวสิค ได้ริเริ่มการจัดประกวดร้องเพลงระดับประเทศเป็นครั้งแรก “การประกวดร้องเพลงถ้วยพระราชทานชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย หรือ KPN AWARD” เป็นเวลากว่าทศวรรษ ที่บริษัท เคพีเอ็น มิวสิค ได้ทุ่มเทและพัฒนาในการดำเนินการธุรกิจ สถาบันสอนดนตรีระดับแนวหน้า และเป็นศูนย์กลางการเรียนการสอนดนตรีแบบครบวงจรที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย ปัจจุบันมีสาขากว่า 60 แห่งทั่วประเทศโรงเรียน ดนตรีเคพีเอ็น ระยอง KPN Music Rayong

หลักสูตรวิชาดนตรีของ KPN Music Academy มุ่งเน้นในการพัฒนาหลักสูตรดนตรีที่เริ่มต้นด้วยพื้นฐานทางดนตรีอย่างถูกต้อง และเป็นมาตรฐานโดยหลักสูตรเน้นการปฏิบัติ ควบคู่เนื้อหาทางทฤษฎี ด้วยคณาจารย์ผู้มีความรู้ความสามารถ และประสบการณ์สอนดนตรีที่รองรับมาตรฐานในระบบการสอบของครู “KPN Certified Instructor” (KCI) โดยมุ่งหวังให้ผู้เรียนมีทัศนคติที่ดีต่อดนตรีตลอดระยะเวลาที่ศึกษาในสถาบันฯ เสริมสร้างประสบการณ์ให้มีศักยภาพในการแสดงดนตรีต่อสาธารณชนอย่างมืออาชีพให้มีทักษะทาง ดนตรีเป็นมาตรฐานคุณภาพเทียบเท่าระดับสากล หลักสูตรเรียนดนตรี อาทิเช่น เรียนดนตรีเด็กเล็ก, เรียนกีต้าร์, เรียนเปียโน, เรียนร้องเพลง และเรียนบัลเล่ต์ เป็นต้น เรียนดนตรี, เรียนเปียโน, เรียนกีต้าร์, เรียนร้องเพลง, เรียนบัลเล่ต์ เป็นต้น

สถานที่ติดต่อโรงเรียน ดนตรีเคพีเอ็น ระยอง KPN Music Rayong
ที่อยู่ เลขที่373/2-3 ถนนสุขุมวิท ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง 21000
จันทร์ –ศุกร์ เวลา 10.00-19.00 น.
เสาร์ –อาทิตย์ เวลา 09.00-19.00 น.
เบอร์โทร 038-623-362
เวปไซต์ www.kpnmusic.com
เฟสบุ๊ค KPN Music Rayong

แผนที่โรงเรียน ดนตรีเคพีเอ็น ระยอง KPN Music Rayong

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ