เอ.ยู.เอ ระยอง AUA Rayong

เอ.ยู.เอ ระยอง AUA Rayong

หมวดหมู่: ธุรกิจการศึกษา, 15/06/2015, 15:52, ชม: 723 ครั้ง

เอ.ยู.เอ ระยอง AUA Language Center เราเป็นศูนย์ภาษาที่เก่าแก่ที่สุดและเป็นที่ยอมรับมากที่สุด! เอ.ยู.เอระยองเป็นอีกหนึ่งสาขาของ เอ.ยู.เอ ทั่วประเทศ ซึ่งมีอยู่ทั้งหมด 18 สาขา เอ.ยู.เอระยองตั้งอยู่ภายในพื้นที่ของวิทยาลัยเทคนิคระยอง นักเรียนของเราส่วนใหญ่ จะอยู่ในวัยทำงานซึ่งมีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป เพราะในจังหวัดระยอง เป็นแหล่งอุตสาหกรรมแต่เรายังมีนักเรียน อีกส่วนหนึ่งที่เป็นนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาจากโรง เรียนต่างๆและนักเรียนของวิทยาลัยเทคนิคระยองอีกด้วย

โรงเรียนของเราจัดอยู่ในพื้นที่ที่หาได้ง่ายมีความสะดวกในการเดินทางและมีสถานที่จอดรถอย่างกว้างขวางภาย ในพื้นที่ของวิทยาลัยเทคนิคระยอง ห้องเรียนแบบปรับอากาศมีความสวยงามและสะดวกสบาย ครูของเราทุกคน มีคุณสมบัติในการสอนอย่างมืออาชีพพูดภาษาอังกฤษพื้นเมืองจากต่างประเทศ คุณจะพบกับชั้นเรียนที่มีชีวิตชีวา และสนุกสนาน เราหวังว่าถ้าคุณมาเรียนกับเราคุณจะได้พบกับสิ่งเหล่านี้และคิดเช่นเดียวกับเรา

เอ.ยู.เอ ระยอง AUA Language Center2

เอ.ยู.เอ ระยองก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤศจิกายนปี พ.ศ.2539 ตามความต้องการของเจ้าหน้าที่จาก วิทยาลัยเทคนิคระยอง(RTC) อาคารปัจจุบันตั้งอยู่ในวิทยาเขตวิทยาลัยเทคนิคระยองซึ่งมีระยะ ห่างจากตัวเมืองประมาณ 2 กิโลเมตร

เอ.ยู.เอ ระยองได้เติบโตอย่างมั่นคง ในปี 2545 มีนักเรียนประมาณ 400 คนได้เข้ามาเรียนใน หลักสูตรปกติ ซึ่งนักเรียน เอ.ยู.เอ ระยองส่วนใหญ่มาจากภาคธุรกิจอุตสาหกรรมรวมทั้งนักศึกษา จากวิทยาลัยเทคนิคระยองและโรงเรียนใกล้เคียง

ได้จัดพิธีสำหรับการจบการศึกษาของนักเรียนระดับชั้น 15 เป็นครั้งแรกในปี พ.ศ.2543 ซึ่งเป็น จำนวนที่น้อยมาก และได้จัดพิธีสำหรับการจบการศึกษาเป็นครั้งที่ 2 อีกครั้งในปีพ.ศ. 2545 รวมเป็นนักเรียนทั้งสิ้นประมาณ 50 คน ที่จบการศึกษาขึ้นสูงสุดของเอ.ยู.เอ ซึ่งเป็นผลที่น่าพอใจ

ในปี พ.ศ.2545 ได้จัดค่ายภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาของวิทยาลัยเทคนิคระยอง มีกิจกรรม หลายอย่าง เช่น ร้องเพลงเต้นรำและเกมส์ต่างๆเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่าง เอ.ยู.เอและ วิทยาลัยเทคนิคระยอง หลังจากนั้นไม่นานเริ่มเป็นโปรแกรมพิเศษคือภาษาอังกฤษเบื้องต้น สำหรับนักเรียนวิทยาลัยเทคนิคระยองซึ่งโครงการนี้เป็นโครงการสืบเนื่องจนถึงปัจจุบัน

ขณะนี้ในปี 2553 เอ.ยู.เอ ระยอง มีพนักงานประจำ 2 คน ครูต่างชาติ 6 คน มีห้องเรียนทั้งหมด 7 ห้อง นอกจากเราจะมีหลักสูตรวันธรรมดา,หลักสูตรวันเสาร์-อาทิตย์,หลักสูตรสำหรับนักเรียนชั้น มัธยมในภาคฤดูร้อน,หลักสูตรพิเศษ 10 ชั่วโมงสำหรับนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคระยอง เรายัง มีหลักสูตรพิเศษสำหรับบริษัทเป็นการฝึกอบรมสำหรับธุรกิจภายนอก และยังมีหลักสูตรสำหรับ ชาวต่างชาติที่ต้องการเรียนภาษาไทยอีกด้วย

สถานที่ติดต่อเอ.ยู.เอ ระยอง AUA Rayong
ที่อยู่ วิทยาลัยเทคนิคระยอง 86/13 ถ.ตากสิน ต.ท่าประดู่ อ.เมืองจ.ระยอง 21000
เบอร์โทร: 038-870-337
มือถือ: 086-344-8347
Email: rayong@auathailand.org
เวลาทำการ: จันทร์ – พฤหัสบดี 8.30-21.00 น. เสาร์และอาทิตย์ 8.30-16.30 น.
สามารถเข้าไปดูเวลาเรียนหลักสูตรเอ.ยู.เอ ระยอง ที่ www.auathailand.org

เฟสบุ๊ค  AUA Rayong

แผนที่เอ.ยู.เอ ระยอง AUA Language Center

แผนที่เอ.ยู.เอ ระยอง AUA Language Center

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ