โรงเรียนสอนออกแบบทรงผมแก้วมรกต จังหวัดระยอง

โรงเรียนสอนออกแบบทรงผมแก้วมรกต จังหวัดระยอง

หมวดหมู่: ธุรกิจการศึกษา, 15/06/2015, 14:55, ชม: 603 ครั้ง

โรงเรียนสอนออกแบบทรงผมแก้วมรกต จังหวัดระยอง บริหารงานโดย นายชุมพล แก้วมรกต และนางสาวผกากรอง ควรหมั่น มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาอาชีพช่างผมให้มีความก้าวหน้า และมั่นคง อาชีพช่างผมเป็นอาชีพที่ต้องใช้ความมานะ ความพยายาม ความอดทนสูง มีฝีมือดีอย่างเดียวไม่เพียงพอ ต้องมีบุคลิกภาพที่ดี มีการบริการที่ดี มีความซื่อสัตย์ต่อตนเอง และลูกค้า มีใจรักในอาชีพการให้บริการ ดังนั้นจึงจำเป็นต้องศึกษา ฝึกฝน พัฒนาตนเองอยู่เสมอ ถึงจะประสบความสำเร็จในอาชีพ

ปรัชญาของโรงเรียน
ประสบการณ์ดี มีความรู้ คู่คุณธรรม นำสู่อาชีพอิสระที่มั่นคง ประสบการณ์ดี : ได้สัมผัสกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นจริง หัวหุ่นคนจริง สัมผัสกับลักษณะรูปศีรษะที่หลากหลายจริง ฝึกการสื่อสารกับลูกค้าจริง ทั้งในโรงเรียนและนอกสถานที่ มีความรู้ : มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ ความชำนาญ ในวิชาชีพที่เรียน คู่คุณธรรม : มีความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า มีความรับผิดชอบต่องานที่ทำ มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อเพื่อนร่วมอาชีพเดี่ยวกัน มีความสุภาพ อ่อนน้อมในการให้บริการ นำสู่อาชีพอิสระที่มั่นคง : สามารถนำวิชาชีพที่เรียนไปประกอบอาชีพได้ออกแบบทรงผมแก้วมรกต

หลักสูตร วิชาตัดผมชายเต็มหลักสูตร
ความรู้เกี่ยวกับการตัดผมชาย การซอยผมชายด้วยกรรไกร การตัดผมชายด้วยปัตตาเลี่ยน การใช้มีดโกน อบรมการจัดการทางอาชีพ

วิชาเสริมสวยเต็มหลักสูตร
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการเสริมสวย เรียนรู้การวิเคราะห์เส้นผม สระ-ไดร์ ผมสั้น ผมยาว แบบต่างๆ การดัดผม ม้วนโรล ม้วนเช็ท เกล้าผม ถักเปีย ซอยผมชาย-ซอยผมหญิง ปัตตาเลี่ยน แบบต่าง ๆ ทำสีผม ไฮไลท์ อบไอน้ำ ยืดผมถาวร แต่งหน้า กลางวัน-กลางคืน เจ้าสาว งานพิธีต่าง ๆ ทำเล็บ อบรมการจัดการทางอาชีพ

สถานที่ติดต่อโรงเรียนสอนออกแบบทรงผมแก้วมรกต จังหวัดระยอง
ที่อยู่ 46/23 หมู่ที่ 5 ตำบลบ้านฉาง อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง 21130
เวปไซต์ www.kaewmoragod.com
E-mail : kaewmoragodhairschool@hotmail.com
Facebook : kaewmoragodhairschool
Tel : 089-4002267, 086-1549068

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ