บริษัท นิค คาร์เร้นท์ แอนด์ ทรานสปอร์ต จำกัด

บริษัท นิค คาร์เร้นท์ แอนด์ ทรานสปอร์ต จำกัด

หมวดหมู่: ธุรกิจซื้อ ขาย และเช่า, 11/06/2015, 15:57, ชม: 3,528 ครั้ง

บริษัท นิค คาร์เร้นท์ แอนด์ ทรานสปอร์ต จำกัด   มุ่งมั่นสร้างความพึงพอใจ ให้แก่ลูกค้า  บริษัท นิค คาร์เร้นท์ แอนท์ ทรานสปอร์ต จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2548 โดยคุณนิคม โพธิ์เจริญ ประธานกรรมการบริษัท โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บริการขนส่งเอกชนในภูมิภาคตะวันออก และภูมิภาคอื่นๆ   ต่อมาคณะผู้บริหารเล็งเห็นถึงการแข่งขันทางธุรกิจของโลกปัจจุบัน ที่มีการลดต้นทุน ในด้านต่างๆ และการลดภาระงานของหน่วยงานราชการและเอกชน จึงได้มีการขยายธุรกิจ เข้าสู่ธุรกิจ “จ้างเหมาบริการ (Outsourcing Services)” ทั้งภาครัฐและภาคเอกชน เช่น พนักงานขับรถยนต์ พนักงานธุรการ พนักงานรับโทรศัพท์ ช่างไฟฟ้า ช่างซ่อมบำรุง รถเช่า ดูแลบำรุงรักษาสวนหย่อม เป็นต้น ซึ่งเราช่วยในการบริหารจัดการด้านบุคลากร ยานพาหนะ เพื่อที่ท่านจะสามารถควบคุมต้นทุนแรงงาน ลดภาระในการบริหารจัดการ สามารถนำพา องค์กรของท่านไปสู่จุดมุ่งหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตลอดระยะเวลากว่า 5 ปี ที่ดำเนินธุรกิจ บริษัทฯ ตระหนักอยู่เสมอว่าลูกค้าเป็นผู้มีพระคุณและเป็นเสมือนหุ้นส่วนในธุรกิจบริษัท นิค คาร์เร้นท์ แอนด์ ทรานสปอร์ต จำกัด

บริษัทฯ ให้ความจริงใจ รับฟังข้อเสนอแนะ และคำติชมจึงปรับปรุงการให้บริการอยู่เสมอ เพื่อให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าภายใต้การทำงานที่เป็นระบบดังนโยบายคุณภาพที่ว่า “บริษัท นิค คาร์เร้นท์ แอนด์ ทรานสปอร์ต จำกัด มุ่งมั่นสร้าง ความพึงพอใจ ให้แก่ลูกค้า”

บริษัท นิค คาร์เร้นท์ แอนด์ ทรานสปอร์ต จำกัด
เรา บริการรถยนต์สำหรับเช่า ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2548 และได้รับคำขอบคุณจากลูกค้าทุกๆระดับ เรามีรถยนต์พร้อมให้เช่า คุ้มค่ากว่าในการใช้บริการกับเรา บริการที่เป็นกันเอง ติดต่อเช่ารถสะดวกสบาย ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์กับลูกค้า ค่าเช่ารถยุติธรรมที่สุด พร้อมมอบสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่าอีกมากมาย

บริษัท นิค คาร์เร้นท์ แอนด์ ทรานสปอร์ต จำกัด
ที่อยู่เลขที่ 1/59 หมู่ 6 ต. บ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง 21130
เบอร์โทร.038-691026, 084-6711637, 081-3514531
เว็บไซต์ www.รถเช่าระยอง.com
เฟสบุค Nickcarrent

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ