ไอเซน บัดเจ็ท โฮเต็ล แอนด์ เรสซิดนซ์ IZEN Budget Hotels & Residences

ไอเซน บัดเจ็ท โฮเต็ล แอนด์ เรสซิดนซ์ IZEN Budget Hotels & Residences

หมวดหมู่: ธุรกิจธุรกิจอสังหาฯ/ที่อยู่อาศัย, 14/06/2015, 20:38, ชม: 2,574 ครั้ง

ไอเซน บัดเจ็ท โฮเต็ล แอนด์ เรสซิดนซ์ IZEN Budget Hotels & Residences ได้รับการออกแบบทั้งเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะในตัวเมืองระยอง ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง1.5 Km ช่วยให้ผู้เข้าพักเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ที่ดีเลิศที่สุดคือ สามารถไปยังแหล่งท่องเที่ยวมากมายและสถานที่ต่างๆของเมือง เช่น สวนศรีเมือง, แหลมทอง ระยอง, วัดป่าประดู่ ได้อย่างง่ายดายจากโรงแรม

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการจาก ไอเซน บัดเจ็ท โฮเต็ล แอนด์ เรสซิดนซ์ รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก โรงแรมได้เตรียมบริการ บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, ที่จอดรถ, ห้องพักชั้นพิเศษ, ร้านค้า, บริการซักรีด/ซักแห้ง ไว้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

izen

ภาพโดย  IZEN Budget Hotels & Residences

 

ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักจาก 74 ห้อง ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบและกลมกลืนอย่างแท้จริง นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ ไอเซน บัดเจ็ท โฮเต็ล แอนด์ เรสซิดนซ์ เป็นทางเลือกอันชาญฉลาดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไปยังระยอง ด้วยการพักผ่อนที่แสนสบายไร้กังวลในทุกครั้งที่ไปพัก

สถานที่ติดต่อไอเซน บัดเจ็ท โฮเต็ล แอนด์ เรสซิดนซ์ IZEN Budget Hotels & Residences
ที่อยู่ ไอเซน บัดเจ็ท โฮเต็ล แอนด์ เรสซิดนซ์
เบอร์โทร 038-616523,090-9827020,086-3835306
เฟสบุค IZEN Budget Hotels & Residences

แผนที่ ไอเซน บัดเจ็ท โฮเต็ล แอนด์ เรสซิดนซ์ IZEN Budget Hotels & Residences.

izen map

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ